Các kiểu tóc trẻ em đẹp, sành điệu nhất hiện nay bố mẹ biết chưa?
open modal

CÁC KIỂU TÓC TRẺ EM ĐẸP, SÀNH ĐIỆU NHẤT HIỆN NAY

Các kiểu tóc trẻ em đẹp dù đơn giản nhưng vẫn mang đến những nét đẹp đáng yêu, dễ thương hoặc sành điệu cho các bé. Chính vì vậy, cha mẹ hãy bắt kịp những kiểu tóc trẻ em đẹp nhất năm 2019 để “đảo mái” ngay cho con mình nhé.

Các kiểu tóc trẻ em sành điệu nhất hiện nay

Tùy mỗi tay nghề thợ cắt tóc khác nhau sẽ tạo nên những tác phẩm nghệ thuật tóc chất lượng. Mẹ nên chọn những cửa hàng cắt tóc chuyên nghiệp, ở bên cạnh bé trong lúc cắt tóc để bé có thể hợp tác một cách tốt nhất, từ đó mới tạo nên được kiểu tóc trẻ em đẹp. 

Để bắt kịp xu hướng làm đẹp của người lớn cho bé nhà mình, các bậc cha mẹ cũng có thể tham khảo các kiểu tóc trẻ em đẹp, sành điệu nhất năm 2019 dưới đây:

Các mẫu tóc trẻ em đẹp nhất năm 2019

Kiểu tóc trẻ em đơn giản

Đây là kiểu tóc tỉa ngắn lại giúp bé thoải mái, tóc không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Với kiểu tóc này, cha mẹ có thể tự thực hiện tại nhà, chỉ cần một chiếc kéo sắc và bé hợp tác là sẽ có một tác phẩm hoàn toàn ưng ý.

Kiểu tóc trẻ em đơn giản sẽ giúp mẹ tiết kiệm, thực hiện nhanh gọn nhưng đôi khi mẹ nên thay đổi thành các hình thức tạo kiểu để cho bé nhà mình có vẻ ngoài sành điệu, đáng yêu hơn. 

Kiểu tóc trẻ em theo phong cách đáng yêu

Với khuôn mặt vốn đáng yêu sẵn của bé, cha mẹ có thể tạo hình các mẫu tóc trẻ em như sau:

– Tóc buộc lệch một chỏm

Nếu tóc bé dài mà chưa kịp cắt, mẹ có thể lấy một chỏm tóc rồi buộc lệch sang một bên. Kiểu tóc này không hề nữ tính mà còn tạo sự đáng yêu, độc đáo cho bé. 

– Tóc dài xoăn 

Đây là kiểu tóc uốn xoăn từng lọn, tạo thành nhiều lớp, bồng bềnh cho bé. Chính vì vậy, mẹ cần phải để tóc cho bé dài một chút là có thể cho bé một tạo hình đáng yêu này.

Kiểu tóc trẻ em theo phong cách Hàn Quốc 

Xu hướng làm đẹp theo phong cách Hàn Quốc không chỉ được các chị em yêu thích mà ngay cả trẻ em cũng khá phổ biến. Các kiểu tóc trẻ em đẹp theo phong cách Hàn Quốc thường được ưa thích như:

Tóc xoăn đánh rối

Những lọn tóc xoăn nhẹ, bồng bềnh được đánh rối tạo kiểu sẽ rất phù hợp với những bé có khuôn mặt đáng yêu. Chỉ cần áp dụng là bé trai đã có vẻ ngoài đáng yêu, lãng tử như các “oppa” Hàn Quốc.

Tóc xoăn đánh rối theo phong cách Hàn Quốc

Tóc nấm

Một kiểu tóc thường được nhiều bé trai yêu thích là kiểu tóc đầu nấm, mái ngố. Kiểu tóc này dễ tạo, dễ chăm sóc nhưng vẫn mang lại vẻ đáng yêu cho bé. 

Tóc Textured Crop 

Tóc Textured Crop là một trong các kiểu tóc trẻ em đẹp được các mẹ yêu thích vì tạo được nét thông minh, gọn gàng cho bé. Cách tạo kiểu cũng không phức tạp, tóc được cắt tỉa thành nhiều lớp, tóc mái được tỉa ngắn gọn bên trên lông mày. 

 Kiểu tóc trẻ em theo phong cách cá tính

Tóc ngắn vuốt dựng

Nếu muốn bé có vẻ ngoài nam tính, thêm chút sành điệu thì mẹ có thể áp dụng kiểu tóc trẻ em đẹp nhất đó là tóc ngắn vuốt dựng. Kiểu tóc này sẽ có phần đỉnh đầu dày, dài, sau đó tóc được vuốt dựng lên để tạo thành kiểu. 

Tóc mái dài vuốt lệch sang một bên

Tóc mái dài tỉa

Đây là một trong các mẫu tóc trẻ em được yêu thích trong năm 2019. Kiểu tóc này có phần mái dài, tỉa tinh tế và được vuốt xéo sang một bên. Khi để kiểu tóc này, bé sẽ có vẻ ngoài lãng tử, chững chạc và vô cùng sành điệu.

 – Tóc mái dài uốn xoăn

Các kiểu tóc uốn xoăn thì cần tóc có độ dài nhất định. Phần mái sẽ được uốn xoăn và vuốt lệch sang một bên. Các bé để kiểu tóc này sẽ mang một vẻ ngoài sành điệu nhưng cũng vô cùng đáng yêu. 

Để bé có mái tóc cá tính, đáng yêu hay theo phong cách Hàn Quốc, mẹ hãy ghé ngay đến Zusso Hair Salon uy tín, chất lượng tiêu chuẩn Nhật. Với các nhà tạo mẫu tóc hàng đầu, chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, dịch vụ tốt và sản phẩm chất lượng cao sẽ mang lại những tác phẩm tóc đẹp nhất cho trẻ em. Chúng tôi luôn luôn phục vụ các kiểu tóc trẻ em đẹp nhất năm 2019 cho tất cả các bé!

Tin liên quan

Tin tức

QUY TRÌNH NHUỘM TÓC ĐÚNG CHUẨN

Việc nhuộm tóc tưởng chừng đơn giản nhưng thực tế lại ngược lại. Vì chỉ [...]

+ Read more

Tin tức

4 KIỂU TÓC MÙA HÈ SIÊU XINH TẠI ZUSSO

Mùa hè sắp gõ cửa, bạn đã chuẩn bị cho mình một kiểu tóc nào [...]

+ Read more

Tin tức

TẨY TÓC CÓ UỐN TÓC ĐƯỢC KHÔNG?

Một trong những câu hỏi rất nhiều bạn thắc mắc với chuyên gia tại Zusso [...]

+ Read more

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.