BỮA TIỆC NHỎ TRONG NIỀM VUI LỚN - MỪNG ZUSSO TRÒN 1 TUỔI - Zusso Hair Salon Cầu Giấy
open modal

BỮA TIỆC NHỎ TRONG NIỀM VUI LỚN – MỪNG ZUSSO TRÒN 1 TUỔI

Sau 1 năm hoạt động (9/10/2018 – 9/10/2019), ZUSSO Hair Salon bước đầu đặt nền tảng tại thị trường Việt và thực hiện triết lý kinh doanh mà salon đang theo đuổi – Mang tinh hoa chăm sóc tóc kiểu Nhật để phục vụ nhu cầu làm đẹp và thay đổi nhận thức của người Việt về mái tóc. Nhìn lại chặng đường này, chông gai có, nhưng ngọt ngào mới là điều đáng nói hơn cả…

Nỗ lực đem dịch vụ chuẩn Nhật phục vụ mái tóc Việt

ZUSSO khởi nguồn và đi theo lý tưởng của những chuyên gia tóc đầu ngành tại Nhật Bản nên được thừa hưởng toàn bộ những tinh hoa chăm sóc tóc từ đất nước mặt trời mọc. Tuy nhiên, Salon “không quên” mình được “khai sinh” tại Hà Nội nên luôn ý thức được sự cân bằng giữa văn hoá giao tiếp và giá cả dịch vụ.

Để chuẩn Nhật, trước hết không gian phải “thật sự Nhật”! Đó là lý do từng chi tiết nhỏ trong Salon đều được tính toán kỹ lưỡng, chu toàn ngay từ bước đầu xây dựng.

Diện tích mặt bằng phải tạo nên sự thoáng đãng, “ưng mắt”, giúp tinh thần thư thái, tạm “trút bỏ” ưu tư để nghỉ ngơi. Nhưng ba mẹ đi cùng con cái biết làm gì để được “nghỉ ngơi” đúng nghĩa? Vậy là khu vui chơi và chăm sóc tóc dành cho trẻ em lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam với ghế cắt hình oto, ghế gội xả dành riêng cho bé và nhiều đồ chơi gỗ giúp kích hoạt khả năng sáng tạo.

Người lớn có thể thong thả tận hưởng không gian sang trọng, hương tinh dầu từ các loại hoa thơm nhẹ, âm nhạc du dương êm tai, nhấp thêm chút trà thanh và thả lỏng mình cảm nhận mái tóc và da đầu được nâng niu, chăm sóc ân cần. Còn các con đã có “không gian riêng” dành cho mình, chẳng còn lo dỗ dành,

Và đã là salon Nhật thì trang thiết bị không thể là của nơi khác. 100% trang thiết bị đều được nhập khẩu từ xứ Phù Tang. Từ những chiếc ghế nâng – hạ thông minh, máy hấp tóc, làm xoăn, máy phun sương tới vật dụng nhỏ như máy sấy, chổi phủi bụi tóc,… tất cả đều “made in Japan”.

Chất lượng đầu tư còn thể hiện ở bộ sản phẩm chăm sóc tóc thương hiệu Milbon Nhật Bản. Bởi Salon hiểu rằng, mái tóc hoàn hảo là điều bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn khi đến đây. Từng sợi tóc, càng hư tổn lại càng cần được trân quý, giữ gìn, càng yếu ớt càng sợ tạo kiểu vì có thể thương tổn nhiều hơn. Milbon chính là giải pháp Zusso lựa chọn cho mọi loại tóc, dù “khó tính”, cần được yêu chiều đến đâu.

Cuối cùng, những chuyên gia tóc Nhật Bản và nhà tạo mẫu được đào tạo bài bản từ xứ hoa anh đào chính là phép cộng để giải quyết bài toán “Chất lượng Nhật 100%” cho Zusso. Sự đồng hành bền bỉ của 2 “phù thuỷ tóc” Mr. Yasuda Tomohiro và Mr. Mori Masanari khi đều đặn mỗi tháng 2 lần qua Việt Nam để cập nhật, training kỹ năng cho dàn nhân viên là 1 minh chứng rõ ràng.

Bao tâm huyết được đền đáp bằng những nụ cười

Từ cái gật đầu, mỉm cười hài lòng của từng khách hàng ghé Salon, Zusso hiểu rằng đó là sự ngầm công nhận những sự tận tâm, chân thành của mỗi nhân viên. Niềm vui vì thế cũng được nhân lên nhiều lần khi chính sự hài lòng của Quý Khách hàng trở thành động lực để Zusso biết con đường đang đi là đúng và tiếp tục vững vàng bước về phía trước.

Đó đơn giản là khi khách ưng màu tóc nhuộm chuẩn, lọn xoăn lơi tự nhiên hay mái tóc nát gãy đã thử phục hồi ở rất nhiều salon khác, chỉ khi tới Zusso mới thực sự được “hồi sinh”. Là khi khách ngắm mình trước gương, nhìn lại thành quả và thích thú vuốt mãi mái tóc suôn mềm, vào nếp đúng kiểu.

Nụ cười “thượng khách” của Zusso còn đến từ những em bé trước nay rất sợ cắt tóc, mất bình tĩnh khi phải chờ ba mẹ trong Salon, giờ đây lại thích thú, hứng khởi, thậm chí còn “nhắc lịch” phụ huynh đi chăm sóc tóc để được vui chơi trong khu vực riêng của mình.

Sinh nhật 1 tuổi năm nay, những thành viên tại Zusso quây quần đầm ấm tại Salon không chỉ để thắp nến ăn mừng, mà còn để thắp lên ánh sáng của sự kiên trì, nỗ lực và tâm huyết trên hành trình mang “tinh hoa chăm sóc tóc kiểu Nhật” làm đẹp hơn mái tóc người Việt.

Nhìn lại chặng đường đã qua, mỗi nụ cười của các thành viên lại ánh lên nét rạng rỡ, tươi vui, tự hào và tràn đầy hy vọng…

Tin liên quan

Blog, Tin tức

CHO MẸ SAU SINH: NHUỘM TÓC AN TOÀN HAY ĐẸP?

Sinh con xong, mẹ nào cũng muốn mình nhanh chóng lấy lại ngoại hình xinh [...]

+ Read more

Blog, Tin tức

CÓ NÊN NHUỘM TÓC KHI MANG BẦU? GÓC NHÌN HAIR SPECIALIST

Nhuộm tóc luôn là một trong những bước làm đẹp được nhiều chị em yêu [...]

+ Read more

Blog, Tin tức

ĐỘ TUỔI NÀO THÌ NHUỘM TÓC AN TOÀN CHO BÉ?

Nhuộm tóc cho bé đang là xu hướng được nhiều mẹ ưa chuộng nhằm mang [...]

+ Read more

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.