Mitsuishi Hiroshi |   Chủ tịch Hội đồng quản trị

Hiroshi Mitsuishi sinh ra ở Osaka vào năm 1952. Năm 1975 ông sang Anh du học và học tập tại Học viên Vidal Sassoon. Sau khi tích lũy được thêm được nhiều kinh nghiệm, năm 1983 ông đã thành lập Công ty cổ phần Liberty và mở salon Hair & Make MASH. Năm 1990 ông qua Pháp để tham gia khóa đào tạo Jacques Dessange, năm 1998 tại Pari ông trực tiếp được nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng Jean marc maniatis chỉ dạy và học được kỹ thuật cắt khô tiêu biểu trong Kỹ thuật cắt tóc kiểu Pháp.

Tháng 10 năm 2008, tại cuộc thi tạo mẫu tóc hàng đầu khu vực phí tây Nhật Bản, với tư cách là khách mời danh dự, ông đã trình diễn thành công trước 8000 nhà tạo mẫu tóc đến tham gia. Tháng 11 cùng năm đó, tại cuộc trình diễn tạo mẫu tóc do nhà tạo mẫu tóc hàng đầu Hàn Quốc Park Jun tổ chức, trước sự theo dõi của 3000 quan khách, ông đã thể hiện trình độ cắt tóc xuất sắc của mình. Tháng 11 năm 2009, tại sự kiện làm đẹp có tên “Japan and Mongolian BEAUTY COLLECTION 2009” ở Ulan Bato do chính phủ Mông Cổ tổ chức, với tư cách là nhà tạo mẫu tóc đại diện của Nhật Bản ông đã thể hiện tài năng và nhận được nhiều lời khen ngợi.

Hiện nay, ông là chủ tịch hội đồng quản trị của công ty Cổ phần CMAmash, mỗi khi hướng dẫn và đào tạo về kỹ thuật, cách sống, tinh thần, ông không chỉ tổ chức đào tạo tại Salon mà còn tổ chức các buổi giảng dạy đào tạo kỹ thuật tại Kyushu, Osaka, Tokyo.

“Nếu biết yêu con người và công việc thì nhất định công việc và con người đó sẽ nuôi dưỡng bạn”

Chủ tịch hội đồng quản trị công ty cổ phần CMA Mash Ngài Mitsuishi Hiroshi