Zusso Hair Salon là Salon chuyên nghiệp chất lượng Nhật, có vốn đầu tư của công ty CMA Nhật Bản (thành lập từ năm 1985) với chuỗi thương hiệu nổi tiếng tại các thành phối Tokyo, Osaka, Fukuoka: Spice Hair Aveda, Granmash Hair Salon, Zusso Hair Salon, Zusso Kids. Zusso Hair Salon.

Zusso Hair Salon mang đến cho người Việt trải nghiệm Tinh hoa chăm sóc tóc kiểu Nhật:

• Đội ngũ tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, được đào tạo tay nghề từ Nhật Bản, ngoài ra được đào tạo định kì 2 lần/ tháng bởi các chuyên gia Nhật mang đến xu hướng làm tóc mới nhất từ Nhật Bản giúp mái tóc khỏe mạnhđẹp tự nhiên phù hợp với từng phong cách.

• Văn hóa phục vụ ân cần, chu đáo và tinh tế được đào tạo theo quy trình chuẩn từ Nhật cùng không gian 150m2 được thiết kế tối giản, tinh tế tạo cảm giác thư thái & riêng tư cho khách hàng.

• Toàn bộ trang thiết bị từ ghế nằm gội đầu tự động ngả, máy phun sương tinh thể, máy làm xoăn, máy hấp, máy là tóc cấp ẩm đều là những phiên bản mới nhất từ thương hiệu Takara nổi tiếng hàng đầu của xứ sở mặt trời mọc lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

• Salon đầu tiên tại Việt Nam mang đến trải nghiệm làm tóc vui vẻ cho trẻ nhỏ. Ghế cắt tóc hình ô tô, bàn gội được thiết kế riêng cho bé & các đồ chơi gỗ cùng với phương pháp chuyên nghiệp từ các nhà tạo mẫu tóc sẽ giúp các bé hào hứng hơn với việc cắt tóc thậm chí rất hợp tác nếu làm tóc 2-3h đồng hồ.

• Gói dịch vụ làm tóc đa dạng: cắt tóc, uốn, nhuộm, hấp phục hồi sử dụng các dòng sản phẩm cao cấp từ hãng Milbon giúp mái tóc bóng mượt tự nhiên, chắc khỏe và đảm bảo an toàn, không gây hư tổn.

ZUSSO _ TINH HOA CHĂM SÓC TÓC KIỂU NHẬT.

Trong năm 1989, khai trương Salon tóc ZUSSO KIDS ở Kichijoji Isetan chuyên phục vụ đối tượng khách hàng trẻ em. Hiệu làm tóc trẻ em ở trong gian hàng trang phục trẻ em tại trung tâm mua sắm là lần đầu tiên xuất hiện ở Nhật Bản và trên toàn thế giới.
Vào năm 2003, chuyển trụ sở hoạt động về Futakotamagawa và đổi tên công ty ZUSSO Co., Ltd thành CMA Co., Ltd. Bắt kịp xu hướng công nghệ số, chúng tôi hỗ trợ cả phần cứng và phần mềm để các nhà tạo mẫu có thể phát huy tay nghề hiệu quả hơn. Chúng tôi sẽ không ngừng sáng tạo nên phong cách sống mới và chia sẻ những trải nghiệm đáng quý nhất cho quý vị.

Zusso việt nam

Zusso Hair Salon là Salon chuyên nghiệp chất lượng Nhật, có vốn đầu tư của công ty CMA Nhật Bản (thành lập từ năm 1985) với chuỗi thương hiệu: Spice Hair Aveda, Granmash Hair Salon, Zusso Hair Salon, Zusso Kids. Zusso Hair Salon

Sứ mệnh

Mang dịch vụ hoàn hảo nhất tới Quý khách hàng

Triết lý kinh doanh

Salon Nhật
Chất lượng Nhật

zusso hair salon