Zusso Nhật Bản

Năm 1985 ZUSSO ASSOCIATES tiền thân của CMA ngày nay – được khai trương tại Room 1, khu Harajuku Central. ZUSSO không ngừng phát triển theo định hướng là không gian cho salon thẩm mỹ, đồng thời là nơi triển khai các khóa đào tạo nhà tạo mẫu tóc, chúng tôi bồi dưỡng thợ nghề không chỉ giới hạn trong hệ thống học nghề mà còn mở rộng để không bị lệ thuộc vào tập quán cũ để tạo nên salon thẩm mỹ với phong cách mới. Cho đến nay chúng tôi vẫn trung thành với tôn chỉ hoạt động này. Đầu tiên chúng tôi bắt đầu với các dự án quản lý nhà tạo mẫu tóc cho ảnh viện STUDIO (TV, tạp chí quảng cáo…), vào năm 1986 theo dọc tuyến phố Harajuku Meiji, chúng tôi đã phát triển hệ thống ảnh viện áo cưới, quán cà phê cung cấp dịch vụ làm đẹp, nail nghệ thuật. Bằng việc khai trương ZUSSO Lab thì vào thời đó, chúng tôi đã đi đầu trong việc phát triển mô hình salon thẩm mỹ tổng hợp.

Trong năm 1989, khai trương Salon tóc ZUSSO KIDS ở Kichijoji Isetan chuyên phục vụ đối tượng khách hàng trẻ em. Hiệu làm tóc trẻ em ở trong gian hàng trang phục trẻ em tại trung tâm mua sắm là lần đầu tiên xuất hiện ở Nhật Bản và trên toàn thế giới.
Vào năm 2003, chuyển trụ sở hoạt động về Futakotamagawa và đổi tên công ty ZUSSO Co., Ltd thành CMA Co., Ltd. Bắt kịp xu hướng công nghệ số, chúng tôi hỗ trợ cả phần cứng và phần mềm để các nhà tạo mẫu có thể phát huy tay nghề hiệu quả hơn. Chúng tôi sẽ không ngừng sáng tạo nên phong cách sống mới và chia sẻ những trải nghiệm đáng quý nhất cho quý vị.

Zusso việt nam

Zusso Hair Salon là Salon chuyên nghiệp chất lượng Nhật, có vốn đầu tư của công ty CMA Nhật Bản (thành lập từ năm 1985) với chuỗi thương hiệu: Spice Hair Aveda, Granmash Hair Salon, Zusso Hair Salon, Zusso Kids. Zusso Hair Salon

Sứ mệnh

Mang dịch vụ hoàn hảo nhất tới tay Quý khách hàng

Triết lý kinh doanh

Salon Nhật
Chất lượng Nhật

zusso hair salon